เราเป็นผู้พิการทางสายตาแล้วเราก็เป็นเกย์รับด้วย

แสดงความคิดเห็น

เราเป็นผู้พิการทางสายตา แล้วเราก็เป็นเกย์รับด้วย ทุกวันนี้เรามีสุขภาพร่างกายที่ไม่ค่อยจะดีนัก ต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพแล้วรับยามาทานเป็นประจำ ก่อนหน้านี้มีอาการหนักมาก ต้องไปพบแพทย์ค่อนข้างถี่ จนกระทั่ง ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง บุคคลที่รู้จัก ต่างลงความเห็นกันว่าไม่น่าจะรอด แต่ก็ผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ด้วยดี ปัจจุบันเราไปพบแพทย์ประมาณสามถึงหกเดือนต่อครั้ง ก็ถือว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นตามลำดับ แต่ก็ถือว่ายังโชคดีกว่าผู้พิการอีกหลายคนที่ได้เรียนจนถึงระดับอุดมศึกษา แม้ว่าหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้วจะยังไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง แต่ก็พยายามดิ้นรนทำทุกทาง ให้มีรายได้เลี้ยงตัวเอง เพื่อไม่ให้ลำบากทางบ้านจนเกินไปนัก ทุกวันนี้เรามีงานที่ดี มั่นคง และมีเกียรติทำ ถึงแม้ว่าค่าตอบแทนที่ได้รับจากการทำงานจะไม่ได้มากมายนัก แต่เราก็รู้สึกภาคภูมิใจในงานที่ทำ ส่วนเรื่องคนรักก็เคยมีผ่านเข้ามาบ้าง ทั้งคนพิการแล้วก็คนปรกติ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นคนปรกติมากกว่า แต่ทุกคนที่เข้ามาก็จะเข้ามาแล้วผ่านไป คือได้ตัวเราแล้วก็ทิ้งนั่นแหละ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกหมดกำลังใจแล้วก็ท้อถอยกับชีวิตแต่อย่างใด กลับทำให้เรามีความเข้มแข็ง

มากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำไป ส่วนกิจกรรมที่ชอบแล้วก็มักจะทำยามว่าง ก็คือการร้องเพลง โดยปรกติเป็นคนที่ชอบฟังเพลงแล้วก็ร้องเพลงอยู่แล้ว ชอบฟังเพลงทุกแนว แล้วก็พยายามฝึกฝนการร้องเพลงให้ได้หลากหลาย ครั้งหนึ่งในชีวิตที่รู้สึกประทับใจแล้วก็เป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสได้เรียนร้องเพลงกับครูสอนร้องเพลงระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับนักร้องที่มีชื่อเสียงหลายคน ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้รับโอกาสเช่นนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตนี้จะจดจำไปตลอด ตั้งใจว่าจะนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดแล้วก็พัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่อยากจะทราบรายละเอียดความเป็นตัวตนของเราให้มากกว่านี้ ก็สามารถเลือกติดต่อกลับเราได้หลากหลายช่องทางตามความสะดวก ทาง facebook nong ake kiattisak sriwichai ทาง line nongake2526 หรือสามารถติดต่อโทรศัพท์สายตรงมาพูดคุยทำความรู้จักกันได้ดังต่อไปนี้ detac 0814589459 ais 0870632107 true 0865308370 true 0962409331 ติดต่อมาพูดคุยทำความรู้จักกันได้ทุกช่องทางตามสะดวก

ที่มา: น้องเอก
วันที่โพสต์: 15/07/2560 เวลา 20:46:29

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เราเป็นผู้พิการทางสายตา แล้วเราก็เป็นเกย์รับด้วย ทุกวันนี้เรามีสุขภาพร่างกายที่ไม่ค่อยจะดีนัก ต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพแล้วรับยามาทานเป็นประจำ ก่อนหน้านี้มีอาการหนักมาก ต้องไปพบแพทย์ค่อนข้างถี่ จนกระทั่ง ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง บุคคลที่รู้จัก ต่างลงความเห็นกันว่าไม่น่าจะรอด แต่ก็ผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ด้วยดี ปัจจุบันเราไปพบแพทย์ประมาณสามถึงหกเดือนต่อครั้ง ก็ถือว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นตามลำดับ แต่ก็ถือว่ายังโชคดีกว่าผู้พิการอีกหลายคนที่ได้เรียนจนถึงระดับอุดมศึกษา แม้ว่าหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้วจะยังไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง แต่ก็พยายามดิ้นรนทำทุกทาง ให้มีรายได้เลี้ยงตัวเอง เพื่อไม่ให้ลำบากทางบ้านจนเกินไปนัก ทุกวันนี้เรามีงานที่ดี มั่นคง และมีเกียรติทำ ถึงแม้ว่าค่าตอบแทนที่ได้รับจากการทำงานจะไม่ได้มากมายนัก แต่เราก็รู้สึกภาคภูมิใจในงานที่ทำ ส่วนเรื่องคนรักก็เคยมีผ่านเข้ามาบ้าง ทั้งคนพิการแล้วก็คนปรกติ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นคนปรกติมากกว่า แต่ทุกคนที่เข้ามาก็จะเข้ามาแล้วผ่านไป คือได้ตัวเราแล้วก็ทิ้งนั่นแหละ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกหมดกำลังใจแล้วก็ท้อถอยกับชีวิตแต่อย่างใด กลับทำให้เรามีความเข้มแข็ง มากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำไป ส่วนกิจกรรมที่ชอบแล้วก็มักจะทำยามว่าง ก็คือการร้องเพลง โดยปรกติเป็นคนที่ชอบฟังเพลงแล้วก็ร้องเพลงอยู่แล้ว ชอบฟังเพลงทุกแนว แล้วก็พยายามฝึกฝนการร้องเพลงให้ได้หลากหลาย ครั้งหนึ่งในชีวิตที่รู้สึกประทับใจแล้วก็เป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสได้เรียนร้องเพลงกับครูสอนร้องเพลงระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับนักร้องที่มีชื่อเสียงหลายคน ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้รับโอกาสเช่นนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตนี้จะจดจำไปตลอด ตั้งใจว่าจะนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดแล้วก็พัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่อยากจะทราบรายละเอียดความเป็นตัวตนของเราให้มากกว่านี้ ก็สามารถเลือกติดต่อกลับเราได้หลากหลายช่องทางตามความสะดวก ทาง facebook nong ake kiattisak sriwichai ทาง line nongake2526 หรือสามารถติดต่อโทรศัพท์สายตรงมาพูดคุยทำความรู้จักกันได้ดังต่อไปนี้ detac 0814589459 ais 0870632107 true 0865308370 true 0962409331

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...