วอนช่วยเหลือ หนุ่มพิการเหตุถูกไฟดูด บ้านลำบากมาก

แสดงความคิดเห็น

หนุ่มพิการเหตุถูกไฟดูด ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพและข้อความจากสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ Sudsai Omnok ได้โพสต์ภาพขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียลให้ช่วยแชร์และบริจาค โดยเผยว่า น้องในภาพได้ไปเที่ยวงานประจำปีของจังหวัดแล้วโดนไฟดูด เป็นแบบนี้มา5-6ปีแล้ว ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้พูดไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลย นอนตัวเกร็งอย่างเดียว พ่อแม่ต้องคอยป้อนน้ำป้อนข้าว ซึ่งพ่อกับแม่ก็มีอาชีพรับจ้างรายวัน ถ้าไปทำงานอีกคนก็ต้องคอยดูแล ถ้าไปทำงานทั้งสองคน

คนที่ไปทำงานใกล้ๆก็ต้องกลับบ้านมาป้อนข้าวตอนเที่ยง ถ้าวันไหนโชคร้ายไปทำงานไกลทั้งพ่อและแม่ กลับมาป้อนข้าวตอนเที่ยงไม่ได้ น้องก็ต้องอดข้าว ลำบากมาก ตอนนี้ร่างกายน้องผอมมากเลย

ตนสงสารน้องเลยอยากแชร์ให้ผู้ใจบุญ มีจิตเมตตาช่วยเหลือน้องและครอบครัว ที่อยู่ของน้อง 163ม.1 บ้านทุ่งใหญ่ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งฝน จังหวัดอุดรธานี 41310 ครับ หมายเลขบัญชีของแม่น้อง ชื่อบัญชี นางสุจินดา พิมธิค้อ ธนาคารเพื่อการเกษตร หรือ ธกส สาขาทุ่งฝน หมายเลขบัญชี 020047794238

ที่มา สมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ Sudsai Omnok

MThai News

ขอบคุณ... http://news.mthai.com/hot-news/social-news/441024.html

ที่มา: news.mthai.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 6 พ.ค.58
วันที่โพสต์: 7/05/2558 เวลา 13:44:18 ดูภาพสไลด์โชว์ วอนช่วยเหลือ หนุ่มพิการเหตุถูกไฟดูด บ้านลำบากมาก

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

หนุ่มพิการเหตุถูกไฟดูด ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพและข้อความจากสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ Sudsai Omnok ได้โพสต์ภาพขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียลให้ช่วยแชร์และบริจาค โดยเผยว่า น้องในภาพได้ไปเที่ยวงานประจำปีของจังหวัดแล้วโดนไฟดูด เป็นแบบนี้มา5-6ปีแล้ว ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้พูดไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลย นอนตัวเกร็งอย่างเดียว พ่อแม่ต้องคอยป้อนน้ำป้อนข้าว ซึ่งพ่อกับแม่ก็มีอาชีพรับจ้างรายวัน ถ้าไปทำงานอีกคนก็ต้องคอยดูแล ถ้าไปทำงานทั้งสองคน คนที่ไปทำงานใกล้ๆก็ต้องกลับบ้านมาป้อนข้าวตอนเที่ยง ถ้าวันไหนโชคร้ายไปทำงานไกลทั้งพ่อและแม่ กลับมาป้อนข้าวตอนเที่ยงไม่ได้ น้องก็ต้องอดข้าว ลำบากมาก ตอนนี้ร่างกายน้องผอมมากเลย ตนสงสารน้องเลยอยากแชร์ให้ผู้ใจบุญ มีจิตเมตตาช่วยเหลือน้องและครอบครัว ที่อยู่ของน้อง 163ม.1 บ้านทุ่งใหญ่ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งฝน จังหวัดอุดรธานี 41310 ครับ หมายเลขบัญชีของแม่น้อง ชื่อบัญชี นางสุจินดา พิมธิค้อ ธนาคารเพื่อการเกษตร หรือ ธกส สาขาทุ่งฝน หมายเลขบัญชี 020047794238 ที่มา สมาชิกเฟซบุ๊คชื่อคุณ Sudsai Omnok MThai News ขอบคุณ... http://news.mthai.com/hot-news/social-news/441024.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...