หญิงคลั่งระแวงสามีพาส่ง รพ.จิตเวช ขังตัวเองและลูกนานกว่า 10 ชม.

แสดงความคิดเห็น

แม่วัย 39 ปี เครียดจัด ระแวงสามีจะพาส่งสถาบันจิตเวช ขังตัวเอง และลูก 2 คนไว้ในห้องพัก ในซอยจอมทอง 16 ตำรวจและสามี ต้องเกลี้ยกล่อม นานเกือบ 10 ชั่วโมง จึงยอมออกจากห้อง โดยเหตุเกิดตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งว่ามีหญิงเกิดอาการเครียด ขังตัวเองไว้ในห้อง จึงได้ไปตรวจสอบพบหญิงวัย 39 ปี ถือมีดขังตัวเองพร้อมลูกสาวอายุ 13 ปี และลูกชายอายุ 11 ปี อยู่บนห้องนอนชั้น 2 ของทาวน์เฮ้าส์ภายในซอยจอมทอง 16

สอบสวนสามีเบื้องต้นทราบว่า ภรรยามีอาการทางจิต ตนเองจึงได้พยายามพาไปพบจิตแพทย์ แต่ภรรยาไม่ยินยอมจึงได้ขังตัวเองและลูก ตำรวจและสามีต้องเกลี้ยกล่อมนานกว่า 10 ชั่วโมง จนกระทั่งสามียอมขอโทษ หญิงคนดังกล่าวจึงได้ยอมเปิดห้องออกมา พร้อมกับลูกทั้งสองคน โดยไม่มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญทั้งหมดไปที่ สน.เพื่อเจรจาหาทางออก

ขอบคุณ http://www.krobkruakao.com/ข่าว/74369/หญิงคลั่งระแวงสามีพาส่ง-รพ-จิตเวช-ขังตัวเองและลูกนานกว่า-10-ชม-.html

ที่มา: ครอบครัวข่าว 3 ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 6 มิ.ย.56
วันที่โพสต์: 6/06/2556 เวลา 03:50:42

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

แม่วัย 39 ปี เครียดจัด ระแวงสามีจะพาส่งสถาบันจิตเวช ขังตัวเอง และลูก 2 คนไว้ในห้องพัก ในซอยจอมทอง 16 ตำรวจและสามี ต้องเกลี้ยกล่อม นานเกือบ 10 ชั่วโมง จึงยอมออกจากห้อง โดยเหตุเกิดตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งว่ามีหญิงเกิดอาการเครียด ขังตัวเองไว้ในห้อง จึงได้ไปตรวจสอบพบหญิงวัย 39 ปี ถือมีดขังตัวเองพร้อมลูกสาวอายุ 13 ปี และลูกชายอายุ 11 ปี อยู่บนห้องนอนชั้น 2 ของทาวน์เฮ้าส์ภายในซอยจอมทอง 16 สอบสวนสามีเบื้องต้นทราบว่า ภรรยามีอาการทางจิต ตนเองจึงได้พยายามพาไปพบจิตแพทย์ แต่ภรรยาไม่ยินยอมจึงได้ขังตัวเองและลูก ตำรวจและสามีต้องเกลี้ยกล่อมนานกว่า 10 ชั่วโมง จนกระทั่งสามียอมขอโทษ หญิงคนดังกล่าวจึงได้ยอมเปิดห้องออกมา พร้อมกับลูกทั้งสองคน โดยไม่มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญทั้งหมดไปที่ สน.เพื่อเจรจาหาทางออก ขอบคุณ… http://www.krobkruakao.com/ข่าว/74369/หญิงคลั่งระแวงสามีพาส่ง-รพ-จิตเวช-ขังตัวเองและลูกนานกว่า-10-ชม-.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...