สหรัฐฯ คดีคู่แต่งงานพิการทางสมอง

แสดงความคิดเห็น

ฮา วา แซมูเอลส์ (Hava Samuels) กับพอล ฟอร์ซีอาโน่ (Paul Forziano) คู่แต่งงานใหม่จากรัฐนิวยอร์ก พร้อมพ่อแม่ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลคดีสิทธิพลเรือน เพื่อขอให้ทางการอนุญาตให้พวกเขาได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยา ในสถานสงเคราะห์บนเกาะ Long Island ที่พวกเขาอาศัยอยู่ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้อยู่ห้องเดียวกัน

ฮาวา และพอล แต่งงานกันเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมา 8 ปี ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันในตอนกลางวัน แต่พอถึงเวลากลางคืน ก็ต้องแยกย้ายกลับเข้าห้องของตัวเอง ด้านสถานสงเคราะห์กล่าวว่า ไม่สามารถจัดห้องให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ตามกฎระเบียบที่มีอยู่ ขณะที่ทนายความอ้างเหตุผลว่า เจ้าสาวมีความพิการทางสมอง และไม่มีความเข้าใจมากที่จะมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายชายด้วยความยินยอมพร้อมใจ คาดว่าผลการตัดสินคดีนี้จะเป็นแนวทางในการตัดสินคดีความอื่นๆ ที่เป็นกรณีคล้ายกัน

ขอบคุณ... http://www.krobkruakao.com/ข่าว/72779/สหรัฐฯ-คดีคู่แต่งงานพิการทางสมอง.html

ที่มา: ครอบครัวข่าว3ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 8 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 8/05/2556 เวลา 02:26:19

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ฮา วา แซมูเอลส์ (Hava Samuels) กับพอล ฟอร์ซีอาโน่ (Paul Forziano) คู่แต่งงานใหม่จากรัฐนิวยอร์ก พร้อมพ่อแม่ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลคดีสิทธิพลเรือน เพื่อขอให้ทางการอนุญาตให้พวกเขาได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยา ในสถานสงเคราะห์บนเกาะ Long Island ที่พวกเขาอาศัยอยู่ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้อยู่ห้องเดียวกัน ฮาวา และพอล แต่งงานกันเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมา 8 ปี ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันในตอนกลางวัน แต่พอถึงเวลากลางคืน ก็ต้องแยกย้ายกลับเข้าห้องของตัวเอง ด้านสถานสงเคราะห์กล่าวว่า ไม่สามารถจัดห้องให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ตามกฎระเบียบที่มีอยู่ ขณะที่ทนายความอ้างเหตุผลว่า เจ้าสาวมีความพิการทางสมอง และไม่มีความเข้าใจมากที่จะมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายชายด้วยความยินยอมพร้อมใจ คาดว่าผลการตัดสินคดีนี้จะเป็นแนวทางในการตัดสินคดีความอื่นๆ ที่เป็นกรณีคล้ายกัน ขอบคุณ... http://www.krobkruakao.com/ข่าว/72779/สหรัฐฯ-คดีคู่แต่งงานพิการทางสมอง.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...