ทำด้วยใจไม่หวังสิ่งตอบแทน!ชื่นชมจิตอาสาสานฝันผู้พิการ แต่งหน้า-ถ่ายพรีเวดดิ้งให้ฟรี

แสดงความคิดเห็น

นายฤชวีพัฒน์ ช่างแต่งหน้า ทำผม จิตอา ถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้กับเจ้าสาวพิการร่างกายผิดรูปฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย

25 ม.ค. 60 ที่บริเวณกลางทุ่งนา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง พบกลุ่มช่างแต่งหน้า ทำผม ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ผู้พิการ พร้อมกับให้ยืมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวใส่งานแต่งฟรี โดยเจ้าสาว เป็นผู้พิการกระดูกผิดรูป ทั้งตัวตั้งแต่กำเนิด ไม่สามารถเดินได้ ชื่อ นางจรูญศรี ศรีมันตะ อายุ 38 ปี เจ้าบ่าวชื่อ นายบัญชา สาบุญธรรม อายุ 69 ปี โดยทั้งคู่เป็นชาว จ.ยโสธร

โดยนางจรูญศรี เล่าว่า ตนและสามี อยู่กินกันมาตั้งแต่ปี 2549 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 11 ปี ไม่เคยมีพิธีแต่งงาน ตนมีความใฝ่ฝัน อยากเป็นเจ้าสาว แต่ติดขัดทั้งสภาพร่างกาย และค่าใช้จ่ายในการจัดงาน กระทั่งไปเจอเพจ "นางฟ้าซาลอน" ซึ่ง ทางเพจระบุว่า เป็นจิตอาสารับบริการแต่งหน้า ทำผมให้กับ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้พิการ แม้กระทั่งผู้เสียชีวิต รวมถึงผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และดีใจมากที่มีการตอบรับกลับมา จึงเดินทางมาจาก จ.ยโสธร มาที่ร้าน อังคณา สตูดิโอ ที่ ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงได้พบกับ น.ส.อังคณา บุญนำ อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งได้ให้ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ยืมใส่ฟรีโดยไม่คิดเงินและยังให้ไปใส่ในวันแต่งงานฟรี ในวันที่ 15 ก.พ. ที่จ.ยโสธร พร้อมถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ฟรี และยังมีช่างแต่งหน้า ทำผมคือ นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล อายุ 33 ปี หรือ กอล์ฟฟี่ เจ้าของเพจ นางฟ้าซาลอน เดินทางมาจาก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาช่วยแต่งหน้าให้ เจ้าสาวผู้พิการในครั้งนี้

นางจรูญศรี กล่าวต่อว่า ตนและสามี รู้สึกมีความสุขที่ฝันเป็นจริง และขอขอบคุณ ทางทีมงาน ซึ่งเป็นกลุ่มจิตอาสา สานฝันให้ตนและสามี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และไม่แสดงความรังเกียจตน ที่มีความพิการ โดยในวันที่ 15 ก.พ. ตนและสามีจะจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายผูกข้อไม้ข้อมือ ที่ จ.ยโสธร

ด้าน นายฤชวีพัฒน์ช่างแต่งหน้า ทำผม กล่าวว่า ตนเป็นช่างตัดผม และแต่งหน้า มีร้าน ทำผมแต่งหน้า ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขัน และได้บริการตัดผมให้กับผู้ป่วยติดเตียง รวมทั้งแต่งหน้าให้ผู้พิการ และยากไร้ ตามจังหวัดต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทำมาตลอดเป็นเวลา 8 ปีแล้ว โดยมีความตั้งใจจะใช้อาชีพของตัวเองดูแลและช่วยเหลือสังคม วันนี้ตนเองได้แต่งหน้าให้กับทางเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ร่วมกับ น.ส.อังคณา เจ้าของร้าน อังคณา สตูดิโอ ได้รวมตัวกัน บริการ แต่งหน้า ทำผม และถ่ายพรีเวดดิ้ง รวมถึงการจัดหาชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าว โดยทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งสร้างความสุขใจและประทับใจให้กับพวกเรา โดยทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไป ทำด้วยใจไม่หวังสิ่งตอบแทน และจะทำอย่างนี้ตลอดไป

พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี

พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี

พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี

นายฤชวีพัฒน์ ช่างแต่งหน้า ทำผม จิตอา กำลังแต่งผมให้เจ้าสาว

ขอบคุณเนื้อหา... http://m.naewna.com/view/highlight/253954

ขอบคุณภาพ... http://www.gazips.com/13358

ที่มา: แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 ม.ค.60
วันที่โพสต์: 27/01/2560 เวลา 11:17:53 ดูภาพสไลด์โชว์ ทำด้วยใจไม่หวังสิ่งตอบแทน!ชื่นชมจิตอาสาสานฝันผู้พิการ แต่งหน้า-ถ่ายพรีเวดดิ้งให้ฟรี

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายฤชวีพัฒน์ ช่างแต่งหน้า ทำผม จิตอา ถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้กับเจ้าสาวพิการร่างกายผิดรูปฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย 25 ม.ค. 60 ที่บริเวณกลางทุ่งนา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง พบกลุ่มช่างแต่งหน้า ทำผม ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ผู้พิการ พร้อมกับให้ยืมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวใส่งานแต่งฟรี โดยเจ้าสาว เป็นผู้พิการกระดูกผิดรูป ทั้งตัวตั้งแต่กำเนิด ไม่สามารถเดินได้ ชื่อ นางจรูญศรี ศรีมันตะ อายุ 38 ปี เจ้าบ่าวชื่อ นายบัญชา สาบุญธรรม อายุ 69 ปี โดยทั้งคู่เป็นชาว จ.ยโสธร โดยนางจรูญศรี เล่าว่า ตนและสามี อยู่กินกันมาตั้งแต่ปี 2549 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 11 ปี ไม่เคยมีพิธีแต่งงาน ตนมีความใฝ่ฝัน อยากเป็นเจ้าสาว แต่ติดขัดทั้งสภาพร่างกาย และค่าใช้จ่ายในการจัดงาน กระทั่งไปเจอเพจ "นางฟ้าซาลอน" ซึ่ง ทางเพจระบุว่า เป็นจิตอาสารับบริการแต่งหน้า ทำผมให้กับ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้พิการ แม้กระทั่งผู้เสียชีวิต รวมถึงผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และดีใจมากที่มีการตอบรับกลับมา จึงเดินทางมาจาก จ.ยโสธร มาที่ร้าน อังคณา สตูดิโอ ที่ ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงได้พบกับ น.ส.อังคณา บุญนำ อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งได้ให้ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ยืมใส่ฟรีโดยไม่คิดเงินและยังให้ไปใส่ในวันแต่งงานฟรี ในวันที่ 15 ก.พ. ที่จ.ยโสธร พร้อมถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ฟรี และยังมีช่างแต่งหน้า ทำผมคือ นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล อายุ 33 ปี หรือ กอล์ฟฟี่ เจ้าของเพจ นางฟ้าซาลอน เดินทางมาจาก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาช่วยแต่งหน้าให้ เจ้าสาวผู้พิการในครั้งนี้ นางจรูญศรี กล่าวต่อว่า ตนและสามี รู้สึกมีความสุขที่ฝันเป็นจริง และขอขอบคุณ ทางทีมงาน ซึ่งเป็นกลุ่มจิตอาสา สานฝันให้ตนและสามี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และไม่แสดงความรังเกียจตน ที่มีความพิการ โดยในวันที่ 15 ก.พ. ตนและสามีจะจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายผูกข้อไม้ข้อมือ ที่ จ.ยโสธร ด้าน นายฤชวีพัฒน์ช่างแต่งหน้า ทำผม กล่าวว่า ตนเป็นช่างตัดผม และแต่งหน้า มีร้าน ทำผมแต่งหน้า ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขัน และได้บริการตัดผมให้กับผู้ป่วยติดเตียง รวมทั้งแต่งหน้าให้ผู้พิการ และยากไร้ ตามจังหวัดต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทำมาตลอดเป็นเวลา 8 ปีแล้ว โดยมีความตั้งใจจะใช้อาชีพของตัวเองดูแลและช่วยเหลือสังคม วันนี้ตนเองได้แต่งหน้าให้กับทางเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ร่วมกับ น.ส.อังคณา เจ้าของร้าน อังคณา สตูดิโอ ได้รวมตัวกัน บริการ แต่งหน้า ทำผม และถ่ายพรีเวดดิ้ง รวมถึงการจัดหาชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าว โดยทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งสร้างความสุขใจและประทับใจให้กับพวกเรา โดยทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไป ทำด้วยใจไม่หวังสิ่งตอบแทน และจะทำอย่างนี้ตลอดไป พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี พรีเวดดิ้งนางจรูญศรี พิการร่างกายผิดรูป และสามี นายฤชวีพัฒน์ ช่างแต่งหน้า ทำผม จิตอา กำลังแต่งผมให้เจ้าสาว ขอบคุณเนื้อหา... http://m.naewna.com/view/highlight/253954 ขอบคุณภาพ... http://www.gazips.com/13358

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...