เวียดนาม-จัดประกวดนางงามพิการ

แสดงความคิดเห็น

รวมภาพบรรยากาศงานประกวดนางงามคนพิการที่เวียดนาม

สาวงามผู้พิการทั้ง 10 คน เปิดตัวอย่างงดงามท่ามกลางบรรยากาศเทพนิยายบนเวทีประกวดนางงามคนพิการที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อสะท้อนความงามที่มาคู่กับความสามารถของผู้พิการ ซึ่งผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายส่วนใหญ่ไม่เคยขึ้นเวทีมาก่อน แต่ทุกคนก็ปรากฏตัวพร้อมกับรอยยิ้ม

สาวพิการวัย 25 ปีคนหนึ่งสูญเสียขาทั้ง 2 ข้างจากอุบัติเหตุ เธอกล่าวว่า แม้ชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไป แต่เธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมีความสุข ขณะที่ผู้ชมซึ่งมาให้กำลังใจต่างก็เป็นผู้พิการเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการประกวดสาวมารยาทงาม โดยมีนางงาม 5 คนร่วมลุ้นตำแหน่ง โดยผู้พิการวัย 19 ปีจากคณะจิตวิทยา เอาชนะใจกรรมการ คว้าอันดับหนึ่งไปครอง เธอกล่าวว่า วันนี้เธอโดดเด่นดั่งแสงเทียน และวันข้างหน้าเธอจะเจิดจรัสยิ่งกว่า

ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 คนถือว่าเป็นผู้ชนะการประกวด โดยความมุ่งมั่นของพวกเธอแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้พิการในสังคม

ขอบคุณ http://www.krobkruakao.com/ข่าว/71605/เวียดนาม-จัดประกวดนางงามพิการ.html

ที่มา: ครอบครัวข่าว 3 ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 18/04/2556 เวลา 02:50:21 ดูภาพสไลด์โชว์ เวียดนาม-จัดประกวดนางงามพิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

รวมภาพบรรยากาศงานประกวดนางงามคนพิการที่เวียดนาม สาวงามผู้พิการทั้ง 10 คน เปิดตัวอย่างงดงามท่ามกลางบรรยากาศเทพนิยายบนเวทีประกวดนางงามคนพิการที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อสะท้อนความงามที่มาคู่กับความสามารถของผู้พิการ ซึ่งผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายส่วนใหญ่ไม่เคยขึ้นเวทีมาก่อน แต่ทุกคนก็ปรากฏตัวพร้อมกับรอยยิ้ม สาวพิการวัย 25 ปีคนหนึ่งสูญเสียขาทั้ง 2 ข้างจากอุบัติเหตุ เธอกล่าวว่า แม้ชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไป แต่เธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมีความสุข ขณะที่ผู้ชมซึ่งมาให้กำลังใจต่างก็เป็นผู้พิการเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการประกวดสาวมารยาทงาม โดยมีนางงาม 5 คนร่วมลุ้นตำแหน่ง โดยผู้พิการวัย 19 ปีจากคณะจิตวิทยา เอาชนะใจกรรมการ คว้าอันดับหนึ่งไปครอง เธอกล่าวว่า วันนี้เธอโดดเด่นดั่งแสงเทียน และวันข้างหน้าเธอจะเจิดจรัสยิ่งกว่า ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 คนถือว่าเป็นผู้ชนะการประกวด โดยความมุ่งมั่นของพวกเธอแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้พิการในสังคม ขอบคุณ… http://www.krobkruakao.com/ข่าว/71605/เวียดนาม-จัดประกวดนางงามพิการ.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...