พ่อเฒ่าร้องสื่อ "โรงหมอ" ชุ่ยรักษาลูกสาวพิการ

แสดงความคิดเห็น

นายจรัญ พรหมเดช นำเอกสารหลักฐานเกือบ 100 แผ่นเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร้องขอความเป็นธรรม เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 16 ส.ค. ที่ชมรมนักข่าว จ.นครศรีธรรมราช ซอยอัศวะรักษ์ 1 ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายจรัญ พรหมเดช อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 6 ต.ป่าระกำ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช อดีตผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้นำเอกสารหลักฐานเกือบ 100 แผ่นเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร้องขอความเป็นธรรม กรณีที่ น.ส.ยมนา พรหมเดช อายุ 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต คณะนิเทศสาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ เมื่อปี 2549 จากนั้นได้ไปทำงานรับจ้างอยู่ในท้องที่ อ.เมือง จ.สงขลา และ เข้ารับการรักษาอาการไข้หวัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. 2554 จนกลายเป็นคนพิการทางการเคลื่อนไหว โดยระบุสาเหตุมาจากความผิดพลาดของแพทย์ในการฉีดยารักษาเกินขนาด ทำให้ น.ส.ยมนา มีอาการแพ้ยาและมีอาการสั่นทั้งตัวไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

น.ส.ยมนา มีอาการแพ้ยาและมีอาการสั่นทั้งตัวไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นายจรัญ พรหมเดช กล่าวว่าทาง โรงพยาบาลพยายามบ่ายเบี่ยงปัดความรับผิดชอบ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมือง สงขลา แต่จนถึงขณะนี้คดีไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร จึงอยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ.

ขอบคุณ ... http://www.dailynews.co.th/thailand/226419 (ขนาดไฟล์: 167)

เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 16 ส.ค.56

ที่มา: เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 16 ส.ค.56
วันที่โพสต์: 17/08/2556 เวลา 03:52:12 ดูภาพสไลด์โชว์ พ่อเฒ่าร้องสื่อ "โรงหมอ" ชุ่ยรักษาลูกสาวพิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายจรัญ พรหมเดช นำเอกสารหลักฐานเกือบ 100 แผ่นเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร้องขอความเป็นธรรมเมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 16 ส.ค. ที่ชมรมนักข่าว จ.นครศรีธรรมราช ซอยอัศวะรักษ์ 1 ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายจรัญ พรหมเดช อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 6 ต.ป่าระกำ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช อดีตผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้นำเอกสารหลักฐานเกือบ 100 แผ่นเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร้องขอความเป็นธรรม กรณีที่ น.ส.ยมนา พรหมเดช อายุ 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต คณะนิเทศสาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ เมื่อปี 2549 จากนั้นได้ไปทำงานรับจ้างอยู่ในท้องที่ อ.เมือง จ.สงขลา และ เข้ารับการรักษาอาการไข้หวัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. 2554 จนกลายเป็นคนพิการทางการเคลื่อนไหว โดยระบุสาเหตุมาจากความผิดพลาดของแพทย์ในการฉีดยารักษาเกินขนาด ทำให้ น.ส.ยมนา มีอาการแพ้ยาและมีอาการสั่นทั้งตัวไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ น.ส.ยมนา มีอาการแพ้ยาและมีอาการสั่นทั้งตัวไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้นายจรัญ พรหมเดช กล่าวว่าทาง โรงพยาบาลพยายามบ่ายเบี่ยงปัดความรับผิดชอบ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมือง สงขลา แต่จนถึงขณะนี้คดีไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร จึงอยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ. ขอบคุณ ... http://www.dailynews.co.th/thailand/226419 เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 16 ส.ค.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...