นายกฯเตรียมเปิดงานพร้อมมอบรางวัลแรงงาน

นายกฯเตรียมเปิดงานพร้อมมอบรางวัลแรงงาน

นายกรัฐมนตรี เตรียมเปิดงานพร้อมมอบรางวัล Thailand Labour Management Excellence Award 2017

ความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) วันนี้ (25 ส.ค.2560) เวลา 09.30 น. นายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดงานและมอบรางวัล Thailand Labour Management Excellence Award 2017 ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับสถานประกอบกิจการที่มีการบริหารจัดการด้านแรงงานยอดเยี่ยม คือ มีการบริหารจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานที่ดี มีการบริหารจัดการด้านความปลอดภัยฯที่ดี รวมทั้งมีการประกาศใช้มาตรฐานแรงงานไทย (มรท.8001-2553) และธำรงรักษาไว้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ สถานประกอบกิจการที่มีการบริหารจัดการด้านแรงงานอย่างยอดเยี่ยมจะได้รับพระราชทานถ้วยรางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับสถานประกอบกิจการที่ได้รับรางวัล จะเป็นต้นแบบให้กับสถานประกอบกิจการอื่นได้นำไปเป็นแบบอย่างในการพัฒนาการบริหารจัดการด้านแรงงานเพื่อคุณภาพชีวิตของลูกจ้างและแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมด้านแรงงานต่อไป ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นพิธีเปิดงานฯ นายกรัฐมนตรีจะเยี่ยมชมนิทรรศการ ณ บริเวณหน้าห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ก่อนเดินทางกลับทำเนียบรัฐบาลเพื่อปฏิบัติงานตามภารกิจต่อไป

สำหรับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยพื้นที่จัดงานดังกล่าว มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารกระจายกำลังอยู่ตามจุดต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณทางเข้างานที่มีการตั้งเครื่องสแกนวัตถุโลหะ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ EOD ตรวจกระเป๋าผู้เข้าร่วมงานทุกคนอย่างละเอียด

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=805922 (ขนาดไฟล์: 178)

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 ส.ค.60
วันที่โพสต์: 25/08/2560 เวลา 09:14:51 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมเปิดงานพร้อมมอบรางวัลแรงงาน

ห้องการเมือง