นายกเตรียมมอบรางวัลบุคคล-องค์กรปราบยาเสพติด

นายกเตรียมมอบรางวัลบุคคล-องค์กรปราบยาเสพติด

นายกรัฐมนตรี เตรียมเป็นประธานมอบมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กร ที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เตรียมเป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2560 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ ผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดที่มุ่งมั่นทุ่มเทและเสียสละในการแก้ไขปัญหายาเสพติดของชาติมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2537 รวมไปถึงเพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ ผู้เสียสละชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในการปราบปรามยาเสพติด ซึ่งก่อนเริ่มพิธีเปิดงานฯ นายกรัฐมนตรีจะเยี่ยมชมนิทรรศการเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ณ บริเวณโถงกลาง ตึกสันติไมตรี

ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายเวลา 14.00 น. จะมีพิธีรับมอบข้าวสารพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นๆ ที่ทำเนียบรัฐบาลนั้นเวลา 10.00 น. นางสาวเรณู ตังจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ครั้งที่ 6/2560 ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ขณะที่ เวลา 14.30 น. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2560 ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 โดยหลังเสร็จสิ้นการประชุมฯ นายสุวิทย์ จะเป็นประธานแถลงผลการประชุม ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=792357

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 23 มิ.ย. 60
วันที่โพสต์: 23/06/2560 เวลา 09:06:47 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกเตรียมมอบรางวัลบุคคล-องค์กรปราบยาเสพติด

ห้องการเมือง