นายกฯเตรียมเป็นประธานประชุม คนพ.

นายกรัฐมนตรี เตรียมเป็นประธานประชุมคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาพื้นที่ในเขตพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล เช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายก

นายกรัฐมนตรี เตรียมเป็นประธานประชุมคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาพื้นที่ในเขตพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล เช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาพื้นที่ในเขตพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ (คนพ.) ครั้งที่ 1/2559 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งถือว่าเป็นประชุมนัดแรกของปีนี้ โดยคาดว่าเป็นการเร่งการดำเนินงานตามแผนการพัฒนาพื้นที่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ เพื่อให้ทันกับช่วงที่รัฐบาลนี้ยังบริหารงานอยู่

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นที่ทำเนียบรัฐบาล ในเวลา 10.30 น. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามการปฏิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาล (คตน.) ครั้งที่ 7/2559

ขณะที่ในช่วงบ่าย 15.00 น. นายฟรังซิชกู เด อัสซิช มูไรช์ เอ คูญา วาซ ปัตตู (H.E. Mr. Francisco de Assis Morais e Cunha Vaz Patto) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปรตุเกสประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ณ ห้องรับรองภายในสำนักงานรองนายกรัฐมนตรี ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=744038

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 17 พ.ย.59
วันที่โพสต์: 17/11/2559 เวลา 09:01:05 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมเป็นประธานประชุม คนพ.

ห้องการเมือง