“100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ม.ธรรมศาสตร์” เปิดละครใบ้ฟรี ทุกระดับชั้น

แสดงความคิดเห็น

โปสเตอร์ละครใบ้เรื่องยาว นายเข้ม ใจดี

ไม่ธรรมดาสำหรับละครใบ้ของอาจารย์ อั๋น-ไพฑูรย์ ไหลสกุล หรือพี่อั๋น นักแสดงหน้าขาว คนแรกของประเทศไทย ที่เปิดแสดงที่ไหนเต็มทุกรอบ กลางปีที่ผ่านมา ในโอกาสครบรอบ 100 ปี ชาตกาล ศ.ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ได้มีนักแสดงจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เยอรมัน ไทย ด้วยฝีไม้ลายทางของเจ้าตัว และเหล่าบรรดานักแสดง ที่สร้างความประทับใจไว้ ทำให้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดเวทีอีกครั้ง วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่เกียรติประวัติของ อ.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ในช่วงที่ใช้นามปากกา “นายเข้ม เย็นยิ่ง” และเพื่อการเผยแพร่ศิลปะละครใบ้สู่เยาวชนและประชาชนทั่วไป เขียนบทและกำกับการแสดง-ไพฑูรย์ ไหลสกุล

ในงาน 100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ จัดโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งยังใจดี เปิดแสดงให้ชมกันฟรีๆ จัดขึ้นในวาระครบรอบชาตกาล 100 ปี ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ในวันพิเศษนี้ ชื่อละครใบ้เรื่องนายเข้มใจดี เปิดให้ชมกันฟรีๆ ตามคำเรียกร้อง ซึ่งตอนนี้ พี่อั๋น กล่าวว่า

“ชีวิตผมตื่นเต้นอีกครั้งสำหรับการกำกับละครใบ้เรื่องยาวครั้งแรก ที่รวมนักแสดงมากมาย ตั้งแต่นักแสดงละครใบ้ขั้นเทพ รุ่นเก่า น้องใหม่ คนไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส คนหูดี เด็กหูหนวก พร้อมพรั่งความหลากหลายทางเพศ เกย์ กะเทย ทอม รวมถึงบุคคล 2 บุคลิก และนี่คือความสำคัญของละคร ที่ต้องการเสนอความเข้าใจซึ่งกันและกันในความต่างความหลากหลายความคิด เพื่อการใช้ชีวิตที่เข้าใจ ดูแลและอยู่ร่วมกันให้สมกับที่ “นายเข้มใจดี” รวมถึงเหล่าบรรดานักแสดงหน้าเก่า แสดงนำโดย Yano Kazuki, ชัชวัฒน์ แสงเวียง, โนนี่-โนนิต้า วชิรกนก, Abel Talbi, Hao Mime (ไทย) และหน้าใหม่อีกหลายๆ ท่าน รวมถึงนักแสดงพิการทางหู ที่เพิ่งสอบจบคอร์สกันไป ซึ่งสามารถแสดงได้อย่างมืออาชีพ งานนี้อยากเรียนเชิญท่านผู้ชมที่มีใจรักละครใบ้ของคนไทย ที่ไม่ได้น้อยหน้าต่างชาติเลย สนุกแน่นอนครับสำหรับการจัดงานครั้งนี้ ชมฟรี ทุกรอบ ณ...หอประชุม ศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ในวันศุกร์ที่ 16-17 ก.ย.นี้ เวลา 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้ เวลา 14.30 น. ครับ” ห้ามพลาด!!! งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน พี่อั๋นฝากบอกมาจองที่นั่งกันเข้ามาได้เลย ชมฟรีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โทร.06-2757-0440

ขอบคุณ... http://www.banmuang.co.th/news/entertain/60978

ที่มา: บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 4 ก.ย.59
วันที่โพสต์: 9/09/2559 เวลา 10:38:30 ดูภาพสไลด์โชว์ “100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ม.ธรรมศาสตร์” เปิดละครใบ้ฟรี ทุกระดับชั้น

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

โปสเตอร์ละครใบ้เรื่องยาว นายเข้ม ใจดี ไม่ธรรมดาสำหรับละครใบ้ของอาจารย์ อั๋น-ไพฑูรย์ ไหลสกุล หรือพี่อั๋น นักแสดงหน้าขาว คนแรกของประเทศไทย ที่เปิดแสดงที่ไหนเต็มทุกรอบ กลางปีที่ผ่านมา ในโอกาสครบรอบ 100 ปี ชาตกาล ศ.ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ได้มีนักแสดงจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เยอรมัน ไทย ด้วยฝีไม้ลายทางของเจ้าตัว และเหล่าบรรดานักแสดง ที่สร้างความประทับใจไว้ ทำให้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดเวทีอีกครั้ง วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่เกียรติประวัติของ อ.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ในช่วงที่ใช้นามปากกา “นายเข้ม เย็นยิ่ง” และเพื่อการเผยแพร่ศิลปะละครใบ้สู่เยาวชนและประชาชนทั่วไป เขียนบทและกำกับการแสดง-ไพฑูรย์ ไหลสกุล ในงาน 100 ปี ป๋วย อึ๊งภากรณ์ จัดโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งยังใจดี เปิดแสดงให้ชมกันฟรีๆ จัดขึ้นในวาระครบรอบชาตกาล 100 ปี ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ในวันพิเศษนี้ ชื่อละครใบ้เรื่องนายเข้มใจดี เปิดให้ชมกันฟรีๆ ตามคำเรียกร้อง ซึ่งตอนนี้ พี่อั๋น กล่าวว่า “ชีวิตผมตื่นเต้นอีกครั้งสำหรับการกำกับละครใบ้เรื่องยาวครั้งแรก ที่รวมนักแสดงมากมาย ตั้งแต่นักแสดงละครใบ้ขั้นเทพ รุ่นเก่า น้องใหม่ คนไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส คนหูดี เด็กหูหนวก พร้อมพรั่งความหลากหลายทางเพศ เกย์ กะเทย ทอม รวมถึงบุคคล 2 บุคลิก และนี่คือความสำคัญของละคร ที่ต้องการเสนอความเข้าใจซึ่งกันและกันในความต่างความหลากหลายความคิด เพื่อการใช้ชีวิตที่เข้าใจ ดูแลและอยู่ร่วมกันให้สมกับที่ “นายเข้มใจดี” รวมถึงเหล่าบรรดานักแสดงหน้าเก่า แสดงนำโดย Yano Kazuki, ชัชวัฒน์ แสงเวียง, โนนี่-โนนิต้า วชิรกนก, Abel Talbi, Hao Mime (ไทย) และหน้าใหม่อีกหลายๆ ท่าน รวมถึงนักแสดงพิการทางหู ที่เพิ่งสอบจบคอร์สกันไป ซึ่งสามารถแสดงได้อย่างมืออาชีพ งานนี้อยากเรียนเชิญท่านผู้ชมที่มีใจรักละครใบ้ของคนไทย ที่ไม่ได้น้อยหน้าต่างชาติเลย สนุกแน่นอนครับสำหรับการจัดงานครั้งนี้ ชมฟรี ทุกรอบ ณ...หอประชุม ศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ในวันศุกร์ที่ 16-17 ก.ย.นี้ เวลา 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้ เวลา 14.30 น. ครับ” ห้ามพลาด!!! งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน พี่อั๋นฝากบอกมาจองที่นั่งกันเข้ามาได้เลย ชมฟรีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โทร.06-2757-0440 ขอบคุณ... http://www.banmuang.co.th/news/entertain/60978

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...