“สิงห์” ใจดีอัดฉีดทัพพาราอีก 2 ล้าน

“สิงห์” ใจดีอัดฉีดทัพพาราอีก 2 ล้าน

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด สนับสนุนนักกีฬาคนพิการอีก 2 ล้านบาท เพื่อต่อยอดพัฒนาผลงานสู่พาราลิมปิกเกมส์ ใน 2 ปี ข้างหน้าที่ประเทศญี่ปุ่น

ในงานเลี้ยงต้อนรับ ฉลองความสำเร็จให้นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ พาราไทย กว่า 400 ชีวิต หลังทำผลงานทะลุเป้าคว้า 23 เหรียญทอง 33 เหรียญเงิน และอีก50 เหรียญทองแดง คว้าอันดับ 7 จากการแข่งขันเอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 3 ที่ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงระหว่างวันที่ 6-13 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ในฐานะประธานคณะกรรมพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย, นายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการธุรกิจซัพพลายเชน และกรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมเป็นประธานในงานเลี้ยงอย่างอบอุ่น

นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กล่าว ต้อนรับและแสดงความยินดีต่อนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ช่วยกันสร้างความสำเร็จให้กับวงการกีฬาพาราลิมปิกของไทย และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนก้าวเดินต่อไปเพื่อทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยสร้างผลงานในการแข่งขันในครั้งต่อๆไป ในดียิ่งๆขึ้นไปโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการแข่งขัน พาราลิมปิกเกมส์ ที่จะจัดขึ้นในปี 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และขอยืนยัน ในการให้การสนับสนุน ทีมนักกีฬาพาราจากทุกสมาคม ต่อไป”

พร้อมกันนี้ ยังได้ประกาศมอบเงินสนับสนุนพิเศษให้กับทัพนักกีฬาพาราไทย และ เจ้าหน้าที่ ที่ไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยในศึกเอเชี่ยนพาราเกมส์2018 ทุกคนโดยแบ่งเป็น นักกีฬา-เจ้าหน้าที่ จำนวน 372 คน นักกีฬาทำลายสถิติ คนละ 20,000 บาท นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน คนละ 5,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ทางผู้บริหารบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ยังได้รับปากขอดูแลนักกีฬาพาราลิมปิกของไทยทุกสมาคมกีฬาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการสู้ศึกระดับนานาชาติ ทั้ง อาเซียนพาราเกมส์, เอเชี่ยนพาราเกมส์, และ พาราลิมปิกเกมส์กับเป้าหมายสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไปในวันข้างหน้า

ขอบคุณ... http://www.banmuang.co.th/news/sport/128485

ที่มา: banmuang.co.th /มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 16 ต.ค.61
วันที่โพสต์: 17/10/2561 เวลา 11:32:51 ดูภาพสไลด์โชว์ “สิงห์” ใจดีอัดฉีดทัพพาราอีก 2 ล้าน