นายกฯ ออสซีหลั่งน้ำตากลางสภาเสนอ กม.ช่วยคนพิการ

แสดงความคิดเห็น

ในระหว่างการแถลงร่างกฏหมายช่วยเหลือคนพิการต่อสภาออสเตรเลียในวันนี้ นายกรัฐมนตรีจูเลีย กิลลาร์ด ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพูดถึงความจำเป็นที่จะต้องผ่านร่างกฎหมายดัง กล่าว

นายกรัฐมนตรีกิลลาร์ดได้เสนอร่างกฎหมายจัดตั้งโครงการช่วยเหลือคนพิการด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือและกลั้นน้ำตาไม่อยู่ในระหว่างการแถลงต่อสภาในวันนี้ เธอได้กล่าวถึงโครงการประกันคนพิการที่ริเริ่มในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อให้พวกเขาได้รับสวัสดิการและได้รับเกียรติจากชาวออสเตรเลีย ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลที่เธอต้องนำเสนอร่างกฎหมายนี้

สำหรับร่างกฎหมายนี้จะเป็นการระดมทุนด้วยการจัดเก็บภาษีเพิ่ม 0.5 เปอร์เซ็นต์ เพื่อนำเงินเข้าโครงการช่วยเหลือคนพิการ ที่สำคัญจะเป็นการให้ความช่วยเหลืออย่างถาวรไม่ใช่ชั่วคราว การแถลงดังกล่าวมีขึ้นไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่การเสนองบประมาณของกิลลาร์ดถูกสื่อท้องถิ่นโจมตีอย่างหนัก

ขอบคุณ... http://www.krobkruakao.com/ข่าว/73217/นายกฯ-ออสซีหลั่งน้ำตากลางสภาเสนอ-กม-ช่วยคนพิการ.html

ที่มา: ครอบครัวข่าว 3 ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 15 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 16/05/2556 เวลา 03:44:25

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ในระหว่างการแถลงร่างกฏหมายช่วยเหลือคนพิการต่อสภาออสเตรเลียในวันนี้ นายกรัฐมนตรีจูเลีย กิลลาร์ด ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพูดถึงความจำเป็นที่จะต้องผ่านร่างกฎหมายดัง กล่าว นายกรัฐมนตรีกิลลาร์ดได้เสนอร่างกฎหมายจัดตั้งโครงการช่วยเหลือคนพิการด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือและกลั้นน้ำตาไม่อยู่ในระหว่างการแถลงต่อสภาในวันนี้ เธอได้กล่าวถึงโครงการประกันคนพิการที่ริเริ่มในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อให้พวกเขาได้รับสวัสดิการและได้รับเกียรติจากชาวออสเตรเลีย ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลที่เธอต้องนำเสนอร่างกฎหมายนี้ สำหรับร่างกฎหมายนี้จะเป็นการระดมทุนด้วยการจัดเก็บภาษีเพิ่ม 0.5 เปอร์เซ็นต์ เพื่อนำเงินเข้าโครงการช่วยเหลือคนพิการ ที่สำคัญจะเป็นการให้ความช่วยเหลืออย่างถาวรไม่ใช่ชั่วคราว การแถลงดังกล่าวมีขึ้นไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่การเสนองบประมาณของกิลลาร์ดถูกสื่อท้องถิ่นโจมตีอย่างหนัก ขอบคุณ... http://www.krobkruakao.com/ข่าว/73217/นายกฯ-ออสซีหลั่งน้ำตากลางสภาเสนอ-กม-ช่วยคนพิการ.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...