ผู้ว่าฯ ชัยนาท !! นำส่วนราชการ เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง ร.9

ผู้ว่าฯ ชัยนาท !! นำส่วนราชการ เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง ร.9

นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายชวพล พันธุมรัตน์ นายปริญญา โพธิสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดชัยนาท หมู่ 6 ตำบลชัยนาท อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ระบุว่า การจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กผู้พิการทางร่างกายและพิการซ้ำซ้อน ของศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ความสุขจากพ่อสู่ผืนแผ่นดิน ที่จัดขึ้นเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการปฏิบัติตามแนวทางการสืบสานต่อพระราชปฏธาน แห่งการให้ เพื่อสร้างสังคมที่เป็นสุข

ทั้งนี้ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท เป็นโรงเรียนประจำที่ดูแล เด็กที่มีความพิการทางร่างกายและพิการซ้ำซ้อน ปัจจุบันมีนักเรียนที่อยู่ในความดุแลทั้งหมดกว่า 130 คน

ในงาน จัดการแสดงความสามารถ ของนักเรียน เป็นที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง

ขอบคุณ... http://www.tnews.co.th/contents/386657

ที่มา: tnews.co.th /มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 5 ธ.ค.60
วันที่โพสต์: 6/12/2560 เวลา 13:08:32 ดูภาพสไลด์โชว์ ผู้ว่าฯ ชัยนาท !! นำส่วนราชการ เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง ร.9