ภัยในแอร์รถยนต์

แสดงความคิดเห็น

แอร์รถยนต์

เครื่องปรับอากาศเป็นสถานที่ซ่อนตัวของเชื้อโรคหลายๆ ชนิดทั้งฝุ่นละออง เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียที่ซ่อนตัวอยู่ในตู้แอร์ ดังนั้นเพื่อเป็นการดีต่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน ควรล้างตู้แอร์อย่างน้อยปีละ 2 ครั้งโดยที่ไม่ต้องรอให้แอร์ไม่แรงหรือไม่เย็น

ฝุ่นจากนอกรถ เมื่อเราเปิดแอร์ระบบปรับอากาศจะดึงฝุ่นละอองเข้ามาในระบบปรับอากาศ เมื่อเปิดแอร์ลมแอร์ก็จะพัดเอาฝุ่นเล็กๆ เข้ามาในห้องโดยสาร ยิ่งนั่งอยู่ในรถยนต์นานเท่าไหร่ก็ยิ่งสูดฝุ่นเข้าไปในร่างกาย สะสมไปเรื่อยๆ นานวันก็จะกลายเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ โรคเยื่อบุในทางเดินหายใจ

ซากแมลงตายในตู้แอร์ เป็นอันตรายที่เรามองไม่เห็น และส่งผลต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง เพราะซากแมลงเหล่านี้เป็นต้นเหตุของเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ทำให้ร่างกายของคุณรับสารและทำให้ เกิดโรคแปลกๆ ที่ไม่คาดคิดมากมาย โดยเฉพาะโรคจากการติดเชื้อในปอด และอวัยวะภายในร่างกาย

นี่คือเหตุผลที่ควรรักษาความสะอาดโดยการล้างแอร์ทุกๆ 6 เดือน และดูดฝุ่นภายในรถยนต์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บป่วยที่เกิดจากซ่อนตัวของเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ของท่าน

ขอบคุณ http://www.banmuang.co.th/2013/09/ภัยในแอร์รถยนต์/

บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ก.ย.56

ที่มา: บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ก.ย.56
วันที่โพสต์: 22/09/2556 เวลา 02:46:46 ดูภาพสไลด์โชว์ ภัยในแอร์รถยนต์

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

แอร์รถยนต์ เครื่องปรับอากาศเป็นสถานที่ซ่อนตัวของเชื้อโรคหลายๆ ชนิดทั้งฝุ่นละออง เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียที่ซ่อนตัวอยู่ในตู้แอร์ ดังนั้นเพื่อเป็นการดีต่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน ควรล้างตู้แอร์อย่างน้อยปีละ 2 ครั้งโดยที่ไม่ต้องรอให้แอร์ไม่แรงหรือไม่เย็น ฝุ่นจากนอกรถ เมื่อเราเปิดแอร์ระบบปรับอากาศจะดึงฝุ่นละอองเข้ามาในระบบปรับอากาศ เมื่อเปิดแอร์ลมแอร์ก็จะพัดเอาฝุ่นเล็กๆ เข้ามาในห้องโดยสาร ยิ่งนั่งอยู่ในรถยนต์นานเท่าไหร่ก็ยิ่งสูดฝุ่นเข้าไปในร่างกาย สะสมไปเรื่อยๆ นานวันก็จะกลายเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ โรคเยื่อบุในทางเดินหายใจ ซากแมลงตายในตู้แอร์ เป็นอันตรายที่เรามองไม่เห็น และส่งผลต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง เพราะซากแมลงเหล่านี้เป็นต้นเหตุของเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ทำให้ร่างกายของคุณรับสารและทำให้ เกิดโรคแปลกๆ ที่ไม่คาดคิดมากมาย โดยเฉพาะโรคจากการติดเชื้อในปอด และอวัยวะภายในร่างกาย นี่คือเหตุผลที่ควรรักษาความสะอาดโดยการล้างแอร์ทุกๆ 6 เดือน และดูดฝุ่นภายในรถยนต์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บป่วยที่เกิดจากซ่อนตัวของเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียในเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ของท่าน ขอบคุณ … http://www.banmuang.co.th/2013/09/ภัยในแอร์รถยนต์/ บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ก.ย.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...