คุณยายวัย 75 ปีเครียดใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย….คิดว่าตาใกล้จะบอด

แสดงความคิดเห็น

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 พ.ค.56 ร.ต.ท.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 89/5 หมู่ 5 ซอยประชาราษฎร์ 8 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ต.นักรบ ชอบทำทาน สว.สส. แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบศพนางบุญยิ่ง สิงห์ทอง อายุ 75 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อลายดอกสีน้ำเงินสวมผ้าถุงลายสีแดง มีบาดแผลที่ใต้ราวนมด้านขวา 1 รู ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืน .32 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำนายระบิล สิงห์ทอง อายุ 77 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตน ลูกสาวและหลานได้นั่งดูโทรทัศน์อยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องนอน จึงวิ่งไปดูแล้วพบภรรยาใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ครั้งแรกยังหายใจอยู่ ต่อมาลูกหลานจึงเรียกแพทย์จากโรงพยาบาลพระนั่งเกล้ามาช่วยชีวิต แต่เมื่อรถพยาบาลมาถึงก็เสียชีวิตแล้ว สำหรับอาวุธปืนที่นางบุญยิ่งใช้ยิงตัวเองตายนั้นเป็นปืนของตน ปกติจะเอาปืนกระบอกนี้ไว้ใต้หมอนตลอดเพื่อป้องกันเวลามีโจรหรือผู้ไม่หวังดี เข้ามาในบ้าน ส่วนสาเหตุมาจากความเครียดเนื่องจากมีโรคประจำตัวคือโรคความดัน และโรคเบาหวาน และก่อนหน้านี้ได้ไปหาหมอและเอายามากินหลายชนิด แต่มียาตัวนึงกินเข้าไปแล้วทำให้ม่านตาเบลอ จึงคิดว่าตาตัวเองใกล้จะบอด จึงบ่นให้หลานฟังว่าอยากตาย แต่หลานกับลูกสาวก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมาวันนี้นางบุญยิ่งก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอตอนสายผู้ตายได้บอกกับหลานๆ ว่า ปวดหัวอยากนอนแล้วก็เดินเข้าไปในห้องนอนเหมือนปกติ พอเวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมงก็ได้ยินเสียงปืนออกมาจากห้องดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องอาการป่วยของตัวเองและคิดว่าตัวเองตาบอด จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปผ่าชันสูตรและรวบรวมหลักฐานเพื่อหา สาเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ http://www.banmuang.co.th/?s=%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3

ที่มา: บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 6 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 6/05/2556 เวลา 02:54:53

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 พ.ค.56 ร.ต.ท.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 89/5 หมู่ 5 ซอยประชาราษฎร์ 8 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ต.นักรบ ชอบทำทาน สว.สส. แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบศพนางบุญยิ่ง สิงห์ทอง อายุ 75 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อลายดอกสีน้ำเงินสวมผ้าถุงลายสีแดง มีบาดแผลที่ใต้ราวนมด้านขวา 1 รู ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืน .32 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบปากคำนายระบิล สิงห์ทอง อายุ 77 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตน ลูกสาวและหลานได้นั่งดูโทรทัศน์อยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องนอน จึงวิ่งไปดูแล้วพบภรรยาใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ครั้งแรกยังหายใจอยู่ ต่อมาลูกหลานจึงเรียกแพทย์จากโรงพยาบาลพระนั่งเกล้ามาช่วยชีวิต แต่เมื่อรถพยาบาลมาถึงก็เสียชีวิตแล้ว สำหรับอาวุธปืนที่นางบุญยิ่งใช้ยิงตัวเองตายนั้นเป็นปืนของตน ปกติจะเอาปืนกระบอกนี้ไว้ใต้หมอนตลอดเพื่อป้องกันเวลามีโจรหรือผู้ไม่หวังดี เข้ามาในบ้าน ส่วนสาเหตุมาจากความเครียดเนื่องจากมีโรคประจำตัวคือโรคความดัน และโรคเบาหวาน และก่อนหน้านี้ได้ไปหาหมอและเอายามากินหลายชนิด แต่มียาตัวนึงกินเข้าไปแล้วทำให้ม่านตาเบลอ จึงคิดว่าตาตัวเองใกล้จะบอด จึงบ่นให้หลานฟังว่าอยากตาย แต่หลานกับลูกสาวก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมาวันนี้นางบุญยิ่งก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอตอนสายผู้ตายได้บอกกับหลานๆ ว่า ปวดหัวอยากนอนแล้วก็เดินเข้าไปในห้องนอนเหมือนปกติ พอเวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมงก็ได้ยินเสียงปืนออกมาจากห้องดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องอาการป่วยของตัวเองและคิดว่าตัวเองตาบอด จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปผ่าชันสูตรและรวบรวมหลักฐานเพื่อหา สาเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ขอบคุณ … http://www.banmuang.co.th/?s=%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...