ขอทานชายพิการฯ บริจาคเงินที่มีทั้งหมดให้ เหยื่อแผ่นดินไหวจีน

แสดงความคิดเห็น

ขอทานผู้พิการไร้บ้าน สภาพร่างกายภายนอกมอมแมมผมเผ้า ยาว แต่ชนะใจชาวเน็ตฯ จีน (ภาพเอเยนซี) เอเยนซี -ชายขอทานผู้พิการไร้บ้าน มอบเหรียญสตางค์ทั้งหมด ที่ได้จากการขอทาน ให้กับเหยื่อแผ่นดินไหว โดยเหลือเงินเพียง 50 หยวนไว้สำหรับประทังชีพตนเอง

สื่อออนไลน์จีน เผย (25 เม.ย.) ภาพชายขอทานผู้พิการไร้บ้าน สภาพร่างกายภายนอกมอมแมมผมเผ้ายาว แต่ชนะใจชาวเน็ตฯ จีน หลังเข้าไปยังศูนย์รับบริจาคฯ ช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวหยาอาน พร้อมกับมอบเหรียญสตางค์ทั้งหมด ที่ได้จากการขอทาน ให้กับเหยื่อแผ่นดินไหว โดยเหลือเงินเพียง 50 หยวนไว้สำหรับประทังชีพตนเอง ผู้สื่อข่าวได้สอบถามรายละเอียดพบว่า ชายขอทานผู้นี้ เป็นชาวเสฉวนเช่นกัน โดยเขาบอกว่า ต้องการทำอะไรบางอย่างเพื่อตอบแทนบ้านเกิด และอยากช่วยคนที่ลำบากกว่าเขา หลายคนซึ่งพอรู้จักชายคนนี้ บอกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเอาเงินขอทานที่มีมาบริจาคช่วยคนอื่น เพราะเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ขอทานคนนี้ ก็ได้แบ่งเงินขอทานให้กับเด็กหญิง วัย 8 ขวบ คนหนึ่ง ซึ่งป่วยเป็นลูคีเมีย

ขอบคุณ http://paidoo.net/article/15315283.html

ที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 27/04/2556 เวลา 02:55:21

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ขอทานผู้พิการไร้บ้าน สภาพร่างกายภายนอกมอมแมมผมเผ้า ยาว แต่ชนะใจชาวเน็ตฯ จีน (ภาพเอเยนซี) เอเยนซี -ชายขอทานผู้พิการไร้บ้าน มอบเหรียญสตางค์ทั้งหมด ที่ได้จากการขอทาน ให้กับเหยื่อแผ่นดินไหว โดยเหลือเงินเพียง 50 หยวนไว้สำหรับประทังชีพตนเอง สื่อออนไลน์จีน เผย (25 เม.ย.) ภาพชายขอทานผู้พิการไร้บ้าน สภาพร่างกายภายนอกมอมแมมผมเผ้ายาว แต่ชนะใจชาวเน็ตฯ จีน หลังเข้าไปยังศูนย์รับบริจาคฯ ช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวหยาอาน พร้อมกับมอบเหรียญสตางค์ทั้งหมด ที่ได้จากการขอทาน ให้กับเหยื่อแผ่นดินไหว โดยเหลือเงินเพียง 50 หยวนไว้สำหรับประทังชีพตนเอง ผู้สื่อข่าวได้สอบถามรายละเอียดพบว่า ชายขอทานผู้นี้ เป็นชาวเสฉวนเช่นกัน โดยเขาบอกว่า ต้องการทำอะไรบางอย่างเพื่อตอบแทนบ้านเกิด และอยากช่วยคนที่ลำบากกว่าเขา หลายคนซึ่งพอรู้จักชายคนนี้ บอกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเอาเงินขอทานที่มีมาบริจาคช่วยคนอื่น เพราะเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ขอทานคนนี้ ก็ได้แบ่งเงินขอทานให้กับเด็กหญิง วัย 8 ขวบ คนหนึ่ง ซึ่งป่วยเป็นลูคีเมีย ขอบคุณ… http://paidoo.net/article/15315283.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...